máy ép nhựa ,mua ban may ep nhua ,gia cong ep nhua ,mua ban may ep nhua nhat dai loan
  • tong go xoai
0 1 2

Sửa chữa & bảo trì

                                         BẢO TRÌ TẠI TÒNG GÒ XOÀI 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành máy ép nhựa , chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm sẵn sàng phục bảo hành,bảo trì cho khách hàng nhằm mang tới chất lượng phục vụ tốt nhất cho khách hàng .CUNG CẤP MÁY ÉP NHỰA TÒNG GÒ XOÀI với phương châm  sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi

Nhiệm vụ chính của Kỹ thuật viên là kiểm tra và sửa chữa máy ép nhựa khi máy ép nhựa gặp sự cố để đảm bảo hoạt động sản xuất không thông suốt.

   Máy ép nhựa hoạt động cũng giống như con người thậm chí máy còn làm việc nhiều và liên tục hơn người. Máy ép nhựa làm việc 24 giờ trong ngày chỉ trừ khi thay ca hoặc đổi sản phẩm. Điều đó cũng hợp lý bởi người sử dụng - họ luôn biết sử dụng hiệu quả hoạt động của máy ép nhựa để có được giá thành sản phẩm tốt nhất.

     Vậy làm sao để có được máy ép nhựa hoạt động liên tục mà máy vẫn chạy ổn định trong suốt thời gian sản xuất?

     Để làm được điều đó người sản xuất phải biếtt quan tâm đến máy ép nhựa. Đó là bảo dưỡng thường xuyên.

     Dù máy ép nhựa cũ hay máy ép nhựa mới 100% khi đưa vào sử dụng đều phải có kế hoạch bảo dưỡng và thực hiện kế hoạch nghiêm túc nếu không muốn sửa chữa máy ép nhựa 1 cách bất đắc dĩ.

     Bảo dưỡng thường xuyên là bảo dưỡng theo kế hoạch định sẵn theo thời gian hoặc theo số lượng sản phẩm sản xuất. Trong khi bảo dưỡng sẽ phải sửa chữa nếu cần.

     Sửa chữa thường xuyên được chia ra làm 02 loại sửa chữa nhỏ và sửa chữa lớn.

Nếu người sản xuất tuân thủ chặt chẽ kế hoạch bảo dưỡng sẽ mang lại hiệu quả sản xuất rất cao và ngược lại. Bảo dưỡng thường xuyên sẽ phát hiện ra lỗi của máy có thể gây ra và hạn chế được những sự cố bất ngờ khi máy ép nhựa hoạt động.

 

Máy ép nhựa không bảo dưỡng tốt làm hỏng dàn kềm

     Sửa chữa đột xuất là sửa chữa khi sự cố bất ngờ xảy ra, thiệt hại về sự cố này phần lớn là không nhỏ mà đặc biệt là hoạt động máy ép nhựa bị ngưng trễ nếu không có phương án dự phòng thì ảnh hưởng rất lớn đến kế hoạch sản phẩm của doanh nghiệp.

sửa chữa máy ép nhựa

Máy ép nhựa hỏng nặng làm ảnh hưởng đến sản xuất

     Cả 2 trường hợp trên bảo dưỡng và sửa chữa sẽ được Kỹ thuật viên của chúng tôi tư vấn kỹ miễn phí khi Quí khách liên hệ với chúng tôi.

Qua đó Quí khách sẽ có được sự an tâm, tư tin trong quản lý sản xuất.

 THÔNG TIN XIN LIÊN HỆ :

Đ/c: 74A MIẾU GÒ XOÀI - P.BÌNH HƯNG HÒA A - Q.BÌNH TÂN - TP.HCM

HOTLINE: 0943404092

EMAIL: tongmuabanmay74a@gmail.com

WEBSITE: tonggoxoai.com